Tháo lắp điều hòa giá rẻ nhất tại Hà Nội

Điện Lạnh Hồng phúc. Là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội về uy tín, chất lượng và giá cả.

Với thương hiệu trên 10 năm của công ty một dịch vụ tháo lắp điều hòa giá giẻ là chuyện rất đơn giản của công ty, chúng tôi nhằm mục đích lấy thương hiệu và tìm những khách hàng thân thiên đến với công ty chúng tôi.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp.

Hồng Phúc với mạng lưới tổng số 15 cở sở tại thành phổ trải khắp các quận huyện nhằm phục vụ quý khách hàng vào mùa hè tới được nhanh hơn và không để quý khách hàng phải chờ đợi và chúng tôi sẽ đảm bảo không để quý khách tớn kém thời gian và tiền bạc về một dịch vụ tháo lắp điều hòa hoặc dịch vụ sửa chữa tại nhà.

thao-lap-dieu-hoa-gia-re

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của Hồng Phúc. Luôn cung cấp những sản phẩm mới 100% và phụ tùng luôn luôn chính hãng với giá cả siêu giẻ, với đội ngũ kỹ thuật giỏi và lành nghề có đạo dức nghề nghiệp rất cao, sẽ phục vụ quý khách một dịch vụ tháo lắp, sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa được đảm bảo và có bảo hành dài hạn.

Hồng Phúc. Tiếp nhận những yêu cầu dịch vụ và có thông báo về giá trước khi thực hiện công việc nhằm tránh những trường hợp quý khách thắc mắc về giá cả.

Hồng phúc còn cung cấp những dịch vụ tháo dỡ máy điều hòa và phục vụ cả vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới mà quý khách không phải trả thêm chi phí vận chuyển của chúng tôi.

Với những đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp nhân viên của Hồng Phúc sẽ tư vẫn cho quý khách hàng những địa điểm lắp đặt trong gian phòng nhà mình sao cho phù hợp với không gian phòng nhà bạn sao cho hợp lý và giảm chi phí nhất có thể.

Khi xong và hoàn tất công việc nhân viên chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách, trước khi thanh toán , và Hồng Phúc sẽ cung cấp cho quý khách hàng một tầm thẻ víp giảm tới 15% nấu quý khách có như tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa về đồ điện lạnh như , Điều Hòa, Tủ Lạnh, máy Giặt, Bình Nóng Lạnh, Nếu quý khách không có nhu cầu đến dịch vụ của chúng tôi nữa quý khách có thể giới thiều cho bạn bè già đình những người thân quen của quý khách để được nhận ưu đãi tại Công Ty TNHH dịch vụ Điện Lạnh Hồng Phúc.

Qúy khách có thể gọi đến số 09345 98 665. Để được tư vẫn chực tiếp và miễn phí, Hồng Phúc có thể cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để tư vẫn cho quý khách với giá là miễn phí 100%.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.