Sửa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông giá rẻ

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại khu vực Xa La Hà Đông của Điện Lạnh Hồng Phúc, Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong nghê, chuyên sau về tủ lạnh vì vậy chúng tôi rất tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông và các khu vực lân cận.

Địa Chỉ : Ki ốt 2 Chợ Mậu Lương – Kiến Hưng – Xa La Hà Đông : LH. 0936 294 100 – 0981 91 51 31. Để được phục vụ.

Tại chi nhánh Xa La – Hà Đông Trung Tâm ĐL Hồng Phúc có tất cả 12 nhân viên tư vẫn và kỹ thuật sửa chữa, vì vậy chúng tôi cam kết trong vòng 15 đến 30 phút nhân viên thợ sửa tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà quý khách để tiến hành dịch vụ.

sua-tu-lanh-tai-xa-la-ha-dong

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ( ảnh minh họa ).

Chuyên nhận sửa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nếu quý khách và các bạn đang ở Xa La Hà Đông và có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của nhà mình quý khách vui lòng nhấc máy điện thoại lên và gọi đến số 0981 91 51 31 hoặc 0466 863 551. để được các chuyên gia sửa tủ lạnh Hàng Đầu phục vụ Tận Tình – Tận Tâm cho quy khách.

Ngoài ra TT ĐL Hồng Phúc còn nhận sửa chữa máy điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại nhà, sửa chữa và bảo dưỡng Máy giặt, tủ lạnh, Bình nóng lạnh, Lò vi song….

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA ĐL HỒNG PHÚC.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình.

Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng tất cả các đồ Điện Lạnh – Điện Dân Dụng tại nhà và công ty, quý cơ quan…..Có……VAT.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.