Sửa tủ lạnh tại Văn Quán Hà Đông uy tín

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên Sửa tủ lạnh tại nhà – Sửa điều hòa – Sửa máy giặt – sửa bình nóng lạnh – sửa máy hút mùi – nạp gas điều hòa tại nhàtháo lắp điều hòa tại nhà và công ty, quý cơ quan…Tại khu vực Văn Quấn Hà Đông. LH : 0981 91 51 31. Để được tư vẫn miến phí.

Địa chỉ Ngõ 8 Đường Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông : LH. 0936 294 100 – 0466 863 551. Để được phục vụ nhanh nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn Quán Hà Đông của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật, song song cùng chúng tôi là các chuyên viên kỹ thuật giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sửa chữa tủ lạnh chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hàng của tủ lạnh như : Tủ lạnh Panasonic – Toshiba – Sanyo – Hitachi – Funiki – Daiwoo….và tất cả các hãng của tủ lạnh trên thị trường hiện nay….ĐL Hồng Phúc cam kết – Sửa Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý….

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị sửa tủ lạnh tại Văn Quán Hà Đông uy tín nhất.

Nếu quý khách hiện đang ở khu vực Văn Quán Hà Đông và có nhu cầu về dịch vụ sua tu lanh quý khách vui lòng gọi điện đến số 0981 91 51 31 để được Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ tận tình & chu đáo..!

sua-tu-lanh-tai-van-quan

Hình ảnh chúng tôi đang thay Block và nạp gas tủ lạnh tại nhà.

Các Lỗi Của Tủ Lạnh Thường Gặp Nhất.

– Tủ lạnh chạy nhưng không mát ngăn dưới ( ngăn bảo quản ).

– Tủ lạnh không làm được đã và không sã được đá.

– Tủ lạnh hết gas.

– Tủ lạnh không chạy – Khi chạy khi không.

– Tủ lạnh chạy kêu to – Tủ lạnh có mùi hôi.

– Tủ lạnh bị chảy nước.

– Tủ lạnh không đóng kín cánh cửa được.

– Tủ lạnh bị đóng tuyết.

– Tủ lạnh ngăn dưới ( ngăn bảo quả ) quá lạnh……Và các lỗi thường gặp khác nhau, có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh nhà bạn không hoạt động bình thường…Nếu tủ lạnh nhà bạn có biểu hiện bị hư hỏng các bạn nên gọi điện đến Trung Tâm ĐL Hồng Phúc đến để kiểm tra ngay nhằm tránh những hư hỏng khác không đáng có.

Chi nhánh tại Văn Quán Hà Đông của ĐL Hồng Phúc còn nhận sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các thiết bị liên quan đến ĐIỆN LẠNH như sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa, tới đây chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Mỹ Đìnhbảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình…Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ của ĐL hồng Phúc quý khách vui lòng Liên Hệ đến chúng tôi TT Điện Lạnh hồng Phúc.

Mọi chi tiến và thắc mắc quý khách vui lòng LH đến 0466 863 551. Để được tư vẫn cũng như được giải đáp mọi vẫn đề về dịch vụ của chúng tôi… RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.