Sửa máy hút mùi tại Cầu Diễn chuyên nghiệp

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

Chi Nhánh : Số 68 Đường Cầu Diễn – LH : 0936 294 100 – 0466 863 551.

Phục Vụ 24/24 – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý.

Bảo Hành 6 Tháng Cho Đến 1 Năm.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những đơn đi đầu về lính vược Điện Lạnh – Điện Dân Dụng cho đến hiện nay chúng tôi có đến gần 10 cơ sơ và các chi nhánh tại TP Hà Nội nhăm phục vụ quý khách được nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy hút mùi tại Cầu Diễn.

Điện Lạnh Hồng Phúc hiện nay mở thêm chi nhánh sửa máy hút mùi tại Cầu Diễn nhăm mở rông thêm mạng lưới phục vụ đến quý khách hàng sao cho nhanh nhất.

sua-may-hut-mui-tai-cau-dien

Hình ảnh minh họa về dịch vụ của ĐL Hồng Phúc.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tất cả các loại máy hút mùi tại Cầu Diễn uy tín.

Chúng tôi với các chuyên gia kỹ sử, kỹ thuật viên giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm về sửa máy hút mùi tại nhà, phục vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng và chuyên sửa chữa tất cả các hãng máy của máy hút mùi như…

Sửa máy hút mùi APPOLLO
Sửa máy hút mùi ARIOR
Sửa máy hút mùi ARISTON
Sửa máy hút mùi BATANI
Sửa máy hút mùi BINOVA
Sửa máy hút mùi BOSCH
Sửa máy hút mùi CANDY
Sửa máy hút mùi CANZY
Sửa máy hút mùi CAPLE
Sửa máy hút mùi ELECTROLUX
Sửa máy hút mùi FAGOR
Sửa máy hút mùi SUNHOME…Và tất cả các loại máy, hãng máy khác nhau đang có mặt trên thị trường, chúng ôi cam kết sẽ sử lý triệt để tất cả các lỗi của máy hút mùi, chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng của các loại máy hút mùi trên để thay thế. Chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất..!

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc ngoài linh vực sửa máy hút mùi chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, và tất cả các dụng cụ Điện Lạnh – Điện Dân Dụng.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.