Sửa máy giặt tại nhà giá rẻ

Công ty điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận Sửa máy giặt tại nhà, với giá cả rất rẻ, cạnh tranh và có rất nhiều năm kinh nghiệm về ngành nghề. Hiện nay Hồng Phúc đã mở thêm rất nhiều chi nhánh tại thành phố Hà nội và phân chia vào các quận thành, và tập chung tìm địa điểm sao cho phu hợp nhằm phục vụ quý khách hàng được nhanh hơn đảm bảo và chất lượng hơn.

Dịch vụ sửa máy giạt tại Hà Nội uy tín – chất lượng – đảm bảo.

sua-may-giat-tai-nha-gia-re

Hồng phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt, cửa trên, cửa ngang, và các loại máy giặt nhấp ngoại chạy dòng điện 110v và chuyên sửa chữa các bện sau về máy giăt.

Sửa máy giặt mất nguồn, sửa máy giặt hỏng mạch, chấp chờn về nguồn điền, thay đông cơ, thay tụ, bảo dưỡng máy giặt, và khách phục những hiện tưỡng báo lỗi trên mặt hiển thị đèn led, và khắc phục hiện tượng báo lỗi kêu tít tít, và những hiên tựng không bấm được hệ thống bảng điều khiển.

Ngoài những hiện tượng và khắc phục sửa chữa về máy giặt chúng tôi còn cung cấp về tất cả các dịch vụ về điện lạnh như dịch vụ sửa điều hòa, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, lo vi sóng, sửa máy hút mùi, và cá đồ điện tronh nhà quý khách.

Rất Mong Được Phục Vụ Qúy Khách. Niềm Vui Của Qúy Khách Là Niềm Vinh Dụ Của Hồng Phúc.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.