Sửa điều hòa tại Quận Tây Hồ

Dịch vụ điện lạnh – diện lạnh Hồng Phúc.

Điện lạnh Hồng phúc chuyên nhận sửa chửa điều hòa tại quận tây hô giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Chung tôi chuyên nhận sửa điều hòa tại Tây Hồ của tất cả hãng điếu hòa như: SAM SUNG, LG, TOSHIBA, SANYO , HITACHI ,TRANE , FUNIKI ,DAIKIN ,DAEWOO ,FUNKIN ,NAGAKAWA ……….

Công ty Hồng Phúc cung cấp thợ chuyên nghêp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại máy diều hòa không khí , chuyên sửa điều hòa cao cấp INVERTER,bỏa hành chu đáo sau khi sửa

Khi điều hòa nhà bạn bị gạp sự cỗ như: điều hòa có chạy nhưng không lạnh ,lạnh kém,lúc lạnh lúc không,điếu hòa không nhân điếu khiển từ xa,kêu to, bật máy kkoong lên gi không có đèn báo nguồn,máy chạy một lúc thì đèn báo lỗi đèn LED ThỜI gian nháy liên tục,khi khối ngoài trời (cục nóng ) cần kiểm tra lại ngay hoặc gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp về điều hòa . hoăc liên ngay với công ty Hồng phúc để đươc sửa chữa,phục vụ nhanh nhất ,giá chẩn nhât.

sua-dieu-hoa-tai-quan-tai-ho

Ghi chú:

_ quý khách không phải trả bất cứ phí dịnh vụ nào khi không được thự hiện Bảo dưỡng điều hòa,

_ các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa.

_ công ty Hống phúc chúng tôi cam kết thay thế các linh kiện v ật tư chính hãng ,các sản phẩm được sửa chữa luôn được đam bảo hàng có VAT.

Hồng Phúc Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách. Niềm Vui Của Qúy Khách Là Niềm Vinh Dự Của Chúng Tôi.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.