Sửa điều hòa tại Đống Đa uy tín giá rẻ

Điều hòa nhà quý khách tự nhiên lăn đùng ra và không hoạt động được, và điều hòa bị hư hỏng đúng vào những ngày thời tiết của mùa hè thực sự là nóng và oi bức không sao chịu được nếu như điều hòa không khắc phục cũng như sửa điều hòa tại nhà thật nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi vấn đề về máy điều hòa nhà quý khách sẽ được giả quyết cũng như cái nóng và oi bức của mùa hè sẽ được sua tan đi một cách nhanh chóng, khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Đống Đa của công ty Điện Lạnh Hồng Phúc, và chỉ sau một thời gian rất ngăn chiếc máy điều hòa nhà quý khách lại hoạt động bình thường thậm chí máy điều hòa nhà quý khách còn lạnh hơn lúc ban đâu….

sua-dieu-hoa-tai-dong-da

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Đống Đa Uy Tín Chất Lượng Phục vụ nhanh chóng.

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh, nạp gas điều hòa, tháo và lắp đặt điều hòa tại nhà, Phục vụ nhanh -Uy tín chuyên nghiệp – An toàn tin cậy – Giá cả hợp lý, Phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật, chúng tôi phục vụ vào cả buổi ( Đêm – Tối ) mà không tính thêm về chi phí dịch vụ…

Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại khu vực quận Đống Đa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trong toàn Thành Phố Hà Nội, đặc biết không ngai xa, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của máy điều hòa khó sửa chữa nhất, cũng như hãng điều hòa nổi tiếng nhất.

Chuyên sửa chữa hãng điều hòa Panasonic – Daikin – Fujitsu – Hitachi – Sam Sung – LG – Toshiba – Funiki – Media – TCL – Sanyo – Daewoo – Mitsubishi – Nagakawa – National – Generan – Sharp – Electrolux – Nishu – Chulan – Funai – Gree – Nagasaki – Colec – Chigo – Trane – Reetech – Sumikura…….Cũng như một vài hãng khác cũng được người dân ưa chuộng và tiêu dùng…….

Công Ty Chúng Tôi Rất Mong Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng. LH : 0981 915 131. Để được tư vấn miến phí.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.