Sửa điều hòa tại Đại Kim uy tín giá rẻ

Số 172 Phố Đại Từ là địa chỉ sửa điều hòa tại Đại Kim, Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ, chúng tôi còn nhận phục vụ toàn khu vực Đại Kim – Hoàn Mai – Hà Nội. hoặc bất kỳ dịa chỉ nào trong phạm vi Hà Nội.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đại Kim của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc – Chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng và thao lap dieu hoa tại Hà Nội, Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại nhập từ các nhà sản xuất LG, Toshiba, Media, Funiki,…Ngoài ra, nhân viên sửa chữa điều hòa và tháo và lắp đặt được học hỏi và đào tạo nâng cao tay nghề từ các chuyên gia đến từ các thương hiệu điều hòa nổi tiếng.

thao-lap-dieu-hoa-tai-dai-kim

Điện lạnh Hồng Phúc hiện nay là một trung tâm điện lạnh uy tín có thương hiệu lâu năm, uy tín nhất giá cả hợp lý nhất,làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.Chúng tôi mở thêm chi nhánh tháo lắp điều hòa để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ lắp đặt tháo dỡ, bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng nhanh hơn tốt hơn chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn.

Các Dịch Vụ Của Điện Lạnh Hồng Phúc.

– Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng. Đến với Điện Lạnh Hồng Phúc quý khách luôn yên tâm về Chất Lượng và giá cả và dịch vụ sủa chữa,bảo dưỡng chúng tôi tiến hành sửa điều hòa tại nhà hoặc tại công ty lắp đặt nạp gas, thay BLOCK và cung cấp máy cũ mới tận nơi.

– Dịch vụ Tháo lắp điều hòa. Công việc tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa tại nhà – Hà Nội đầu tiên thăm quan căn phòng nhà bạn rồi sau đó tiến hành chọn vị trí nơi đẹp nhất.Vật tư và thiết bị chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trong trường hợp máy mới cần phải dùng,đối với máy cũ nếu cồn ống đồng cũ chúng tôi sẽ tận dụng hết khả năng để quý khách không phải hao phí.

– Dịch vụ nạp gas. Nạp gas điều hòa là một trong những bước quan trọng làm mát thêm và bảo quan cho BLOCK tốt không bị hỏng.quý khách băn khoăn về quy trình nặp gas cho điều hòa làm sao để biết thiếu hay đủ,chúng tồi dùng đồng hồ đo và kiểm tra lượng gas còn hay thiếu nó sẽ hiện thị trên mặt của đồng hồ,với loại gas R22 chúng tôi lấy 60k một đơn vị PSI, 1 BLOCK khi nạp gas đầy là 80PSI,nếu thấy thiếu ta nên bổ xung thêm.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.