Sửa chữa tủ lạnh tại Time city Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay tại khu vực Time City là những tòa nhà chung cư cao cấp, chính vì vậy người dân sinh sống tại Time city có đời sống rất cao, kéo theo hộ gia đình nào cũng có 1 đến 2 chiếc tủ lạnh hoặc tủ bảo quản, nhưng tại Time city quý khách hàng nào mà tủ lạnh bị hư hỏng thì quả thật là khó khăn đên việc sửa tủ lạnh tại nhà…

Qúy khách đừng lo nghĩ quá nhiều về chiếc tủ lạnh của nhà mình cho dù tủ lạnh nhà bạn có đựng những đồ ăn quá nhiều, cũng như đồ dùng có giá trị và quý khách cần được khắc phục sửa tủ lạnh tại Time city uy tín chất lượng, phục vụ phải nhanh chóng và hiệu quả.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Time city uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất, phục vụ nhanh nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điện lạnh tại nhà, cũng như tủ lạnh tại khu vực Time citym, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, Hồng Phúc cam kết sửa chữa tủ lạnh tại nhà quý khách Uy Tín – Chất Lượng – giá Rẻ – Nhanh Chóng – Có Mặt Sau 15 Phút – Baot Hành 1 Năm.

Đại chỉ : Ngõ 464 Vĩnh Tuy. Cách Time City 500 m. LH. 0978 45 2122 – 0466 863 551.

Điện Lạnh Hông Phúc chuyên sửa chữa tất cả các hãng về tủ lạnh tại TIME CITY.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà của các hãng tủ lạnh như : Tủ lạnh SANYO – TOSHIBA – HITACHI – MEDIA – MITSUMISI – DAIWOO – ELECTROLUX – FUNIKI – LG – NATIONAL – PANASONIC – SAMSUNG – SHARP…Và rất nhiều các hãng khác nhau của tủ lạnh, đặc biệt chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh Sabisyde của cảng hãng với công nghệ mới nhất.

sua-chua-tu-lanh-tai-time citi

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại khu vực Time City cũng như toàn TP Hà nội của Điện Lạnh Hồng Phúc, Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong nghê, chuyên sau về tủ lạnh vì vậy chúng tôi rất tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông và các khu vực lân cận.

Nếu quý khách và các bạn đang ở TIME CITY cũng như khu vực lân cận và có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Hà Đông quý khách vui lòng nhấc máy điện thoại lên và gọi đến số 0981 91 51 31 hoặc 0466 863 551. để được các chuyên gia sửa tủ lạnh Hàng Đầu phục vụ Tận Tình – Tận Tâm cho quy khách.

Ngoài ra Công Ty ĐL Hồng Phúc còn nhận sửa chữa máy điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại nhà, sửa chữa và bảo dưỡng Máy giặt, tủ lạnh, Bình nóng lạnh, Lò vi song, sửa máy hút mùi tại nhà….Cũng như tất cả các dịch vụ về Điện lạnh.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC RẤT VUI VÀ VINH DỰ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.