Những nguyên nhân làm điều hòa nhà bạn không lạnh

Điện lạnh Hồng Phúc. Hôm nay chia sẽ cho cho các bạn và quý khách hàng hiểu thêm về các nguyên nhân làm cho điều hòa nhà bạn không lạnh như sau.

Nhưng nguyên nhân gây điều hòa nhà bạn không lạnh mỗi khi mùa hè tới.

1. Điều hòa nhà các bạn, quý khách hàng hiện nay không lạnh các bạn cảm tháy bực minh vì điều hòa nhà bạn mới mua tại sao lại nhanh hỏng đến vậy. không lẽ lại gội thợ sửa điều hòa , bảo dưỡng điều hòa .các bạn không thể hiểu được là do nguyên nhận tại sao.

Các bạn nên chú ý trước khi gọi thợ điện lạnh đến khắc phục sự cố.

– các bạn lên chú ý về điều hòa nhà bạn xem cục lạnh chạy rồi thì cục nóng có chạy cùng không nếu không chạy thì cũng có thể bị đứt dây điện dẫn ra cục nóng.

– còn cục lạnh chạy và cụng nóng cũng chạy mà không lạnh thì các bạn lên xem bolock có chạy hay không nếu block có chạy mà vẫn không lạnh thì chỉ có hết gas.

Hoặc block ko chạy thì máy điều hoac của bạn nên kieemt tra con tụ ở trong giàn nong xem có bị chết hay bị chảy ra các chất dịch như chất dịch axit, hoặc tụ bị phổng hẳn lên như thế là con tụ của máy điều hòa nhà bạn bị chết hẳn rùi.

2. Điều hòa nhà bạn chó chạy tất cả hai cục mà vẫn lạnh rất kém thì cũng có thể hết gas, nhưng nếu lạnh kém và quạt cục lạnh thổi ra giất nhẹ không được như trước và thấy phập phà phập phù trên giàn lành, thì nguyên nhân chính lành phần lưới lọc tại giàn lạnh bị quá bẩn không hút được gió thì lấy đâu ra gió thổi ra.

các bạn chỉ rửa sạch sẽ lưới lọc đi là được, hoặc các bạn kiểm tra phần quạt giàn lanh xem có bị bẩn quá cũng gây ra kém gió thổi ra.

3. các bạn nên chú ý nếu kiểm tra các hiện tượng trên nếu vẫn không thấy hiện tượng nào như trên thì các bạn nên gọi thợ sửa chữa, bảo dưỡng đến nhé, các bạn không lên tự tiện quá nhiều sẽ gây ra những điều không mong muốn nhé.

hoặc hãy gọi cho chúng thôi theo số. 0984 876 751. để được tư vẫn miễn phí nhé các bạn.

sua-dieu-hoa

Công ty Hồng Phúc. chuyên nhận tư vẫn miễn phí , cho các bạn, nếu các bạn không muốn tự sửa điều hòa thì hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi đến nhà các bạn để khắc phục và sữa chữa cho các bạn, chung tôi không ngại di chuyên xa, cũng như các dịch vụ của chúng tôi tại các quận, sửa điều hòa tại hà đông.

Bảo dưỡng điều hòa tại hà đông, và các quận trong và ngoài thanh.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.