Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U2 và cách xử lý triệt để

Trong bài viết Bắt bệnh điều hòa Daikin cực chuẩn bằng bảng mã lỗi của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đã giúp bạn có thể tự tra ra mã lỗi trên chiếc điều hòa daikin nhà mình. Chúng tôi chuyên sửa chữa lỗi U2 và tất cả các lỗi khác trên điều hòa daikin và tất cả các loại điều hòa khác.

Trong vật lý thì U có nghĩa là điện áp, vì vậy có thể hiểu lỗi U2 chính là lỗi do điện áp có vấn đề. Phần lớn, khi điều hòa Daikin báo lỗi U2 thì lỗi đó thường đến từ nguồn điện áp không đủ hoặc là bị tụt áp nhanh.

Xem thêm dịch vụ:

Nguyên nhân lỗi U2 xuất hiện ở điều hòa Daikin:

Với các dòng điều hòa của Daikin khi xuất hiện lỗi hay vấn đề gì đều có thể tự kiểm tra thông qua remote, từ đó có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Dưới đây chính là một số nguyên nhân chính gây ra lỗi U2 ở điều hòa Daikin.

• Nguồn điện cung cấp không đủ hoặc quá yếu.

• Lỗi do nguồn điện tức thời.

• Nguồn cấp bị mất pha.

• Board điều khiển cục nóng gặp sự cố lỗi.

• Lỗi board inverter.

• Lỗi do dây truyền tín hiệu, hay dây mạch chính có vấn đề.

• Sự cố đến từ máy nén và motor quạt.

  • Điều hòa Daikin báo lỗi U2 – Cách kiểm tra và khắc phục 2 :

Đối với dòng sản phẩm Daikin Inverter thì nguyên nhân lỗi U2 xuất hiện chủ yếu là vì dòng điện thường xuyên chập chờn, hoặc không ổn định như dòng Daikin thường. Đồng thời, khi bị mất điện tức thời thì cũng xuất hiện lỗi U2 ở điều hòa Daikin. Khi này bạn cần phải nhanh chóng kiểm tra nguồn điện để xác định lỗi để tìm cách xử lý.

Cách khắc phục khi điều hòa Daikin báo lỗi U2:

Khi điều hòa Daikin báo lỗi U2, để khắc phục và hạn chế lỗi U2 xuất hiện thì cần phải có công tác chuẩn bị đảm bảo về độ ổn định của nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt điều hòa, cụ thể:

• Với điều hòa Daikin sử dụng nguồn điện ba pha, nguồn điện phải có công suất khoảng 200V – 220V hoặc 380V thì mới có thể đảm bảo điều hòa hoạt động tốt được. Bạn có thể tạm thời tắt các phụ tải điện không cần thiết trong nhà để điều hòa hoạt động tốt hơn.

• Tại những khu vực có điện áp quá yếu, thường xuyên chập chờn cũng có thể khiến cho điều hòa Daikin xuất hiện lỗi U2. Khi này, bạn cần phải sử dụng thêm lioa giúp ổn định nguồn điện trong nhà.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

+ Dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp

+ Phục vụ nhanh, nhiệt tình

+ Nhân viên có trình độ và giàu kinh nghiệm

+ Luôn bắt kịp sự thay đổi của công nghệ mới

+ Thái độ trung thực, nhiệt tình

+ Mức chi phí tốt nhất trên thị trường

+ Chế độ bảo hành đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0963 062 122 – 0984 876 751 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn của dienlanhhongphuc.com.

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.