Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Vào mùa đông nhu cầu lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà của người dân Hà Nội tăng đột biến, những trung tâm điện lạnh cũng không phục hết nhu cầu của người dân. Lợi dụng những điểm đó một số thợ điện lạnh không uy tín đã nâng giá thành lắp đặt lên gấp 2 so với ngày thường, vì lạnh quá nên người dân chấp nhận với cái giá cắt cổ đó. Hiểu được những lỗi lo của người dân, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đã mở rất nhiều chi nhánh về lắp đặt và sửa bình nóng lạnh trên các quận ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu của người dân, và hi vọng sẽ không còn những trường hợp gặp phải giá cả quá cao vì thời tiết quá lạnh nữa.

 

lap-dat-binh-nong-lanh-tai-nha

 

Dịch vụ điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội.

Quy trình Lắp điều hòa tại Cát Linh chuyên nghiệp.

– Khảo sát vị trí, địa hình địa thế lắp đặt bình nóng lạnh.
– Tiến hành lắp đặt, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Quý khách sẽ được tư vấn về lựa chọn công suất cùng vị trí lắp đặt.
– Lắp xong cho máy chạy thử, và kiểm tra xem có bị dò nước hay không. nếu còn dò thì ngay lặp tức thợ kỹ thuật sẽ khắc phục và sưa chữa bình nóng lạnh sao cho an toàn và tốt nhất.

– Nghiệm thu và thanh toán.

Lưu ý : Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ tháo lắp điều hòa với thời gian bảo hành dao động từ 3-6 tháng tùy từng loại máy.

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.