Học cách tự bảo dưỡng điều hòa

Điện Lạnh Hồng Phúc. Hôm nay Hồng Phúc chia sẽ với quý khách và các bạn chút ít kinh nghiệm về kỹ thuật sửa chữa,

Bảo dưỡng điều hòa, nhanh gọn.

Hồng Phúc tư vẫn về học cách bảo dưỡng điều hòa chất lượng.

hoc-cach-tu-bao-duong-dieu-hoa

1. Các bạn muốn tự học cách bảo dưỡng điều hòa cần chuẩn bị một máy phun nước loại nhẹ xách tay càng tốt. Trước khi các bạn dùng máy phun nước để bảo dưỡng, sửa điều hòa, vệ sinh điều hòa các bạn nên nhớ tắt hết nguồn điện của máy điều hòa trước khi tiến hành vệ sinh

Vệ Sinh Gàn lạnh.

Các bạn lên mở lắp của giàn lạnh ra và tháo 2 tấm lưới lọc ra ngoài và vệ sinh thật sạch sẽ và lại lắp vào như cũ và vệ sinh bên ngoài. đó là bước bảo dưỡng điều hòa đơn giản nhất mà các hộ gia đình nên tự làm được còn về vệ sinh giàn lạnh về phun nước thì lên gọi thợ bảo dưỡng đến cho được yên tâm hơn.

2. Vệ sinh cực nóng.

-Các bạn chỉ việc dùng máy phun nước và sịt vào làm sao cho vuông góc 90 độ không sịt nghiêng tránh việc sịt vào giàn tản nhiệt và bị bẹp giàn. các bạn làm được như thế là các bạn đã tự bảo dưỡng điều hòa nhà các bạn rồi, đơn giản phải không các bạn.

Hôm nay Hồng Phúc chỉ hướng dẫn các bạn đến đây, ngày may mình sẽ hững dẫn các bạn kỹ thuật tháo lắp điều hòa theo đúng tiêu chuẩn.

Chúc các bạn thành công.

 

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.