Giới thiệu về điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc. Luôn tư hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà như.

Sửa chữa điều hòa tại nhà, Bảo dưỡng điều hòa, Lắp đặt di dời vị trí máy điều hòa, tháo lắp điều hòa, Sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lo vi sóng, sửa bình nóng lạnh, sửa máy hút mùi, tháo lắp điều hòa tại nhà, Hà Nội và các tỉnh & thành phố lân cận, Hồng Phúc cam kết cung cấp dịch vụ. Uy Tín – Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Rẻ – Bảo Hành Dài Hạn – Phục Vụ 24/24 Cả Ngày Lễ Và Chủ Nhật.

Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ quý khách hàng được hài lòng khi đến với Hồng Phúc.

 

gioi-thieu-ve-dien-lanh-hong-phuc

Giới thiệu dịch vụ điện lạnh Hồng Phúc Uy Tín Chất Lượng.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu về điện lạnh Hồng Phúc. Đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường, trung tâm sửa điện lạnh uy tín hiện nay đã hơn 100 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 100% kỹ thuật viên của trung tâm đều có bằng tốt nghiệp loại Khá, Giỏi từ các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo kiến thức cơ bản và logic theo từng giáo trình cụ thể.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là thợ lành nghề, có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn theo tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính ý kiến của quý khách hàng. Để trở thành nhân viên chính thức của trung tâm, học viên được học kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ từ 3 đến 6 tháng trước khi được trực tiếp làm việc và cung cấp dịch vụ sửa chữa tới quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo 100% lỗi, sự cố thiết bị điện lạnh đều được kỹ thuật viên của trung tâm khắc phục trong thời gian ngắn nay tại nhà khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách.

Điều hòa, tủ Lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt…. là các thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, sẽ là vấn đề không nhỏ khi bất kì một thiết bị nào đó trong gia đình hay công ty bạn gặp sự cố. Nhưng lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, đáng tin cậy nào cho các thiết bị điện lạnh của bạn lúc này lại càng là vấn đề khó khăn. Hãy đến với cơ sở có dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, lâu năm & luôn lấy uy tín làm đầu như suadienlanhuytin.net. Ngay khi bạn cần, nhân viên sửa chữa điện lạnh của chúng tôi sẽ đến tận nhà khắc phục các vấn đề theo yêu cầu của bạn .

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.