Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 và cách khắc phục A- Z

Bạn đang sử dụng điều hòa Nagakawa hiện đang báo lỗi F8 , bài viết trong đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và khắc phục lỗi này nhanh chóng . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trung tâm điện lạnh Hồng Phúc tự tin đem tới lời tư vấn dễ hiểu và hiệu quả nhất đặc biệt anh chị có thể gọi dịch vụ sửa điều hòa tại đây.

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 :

Điều hòa bật lên trên màn hình hiển thị lỗi f8 , đây là lỗi phổ biến ở một số model của máy điều hòa Nagakawa vậy tại sao điều hòa nagakawa báo lỗi f8 , nguyên nhân do đâu và gọi trung tâm sửa điều hòa nagakawa ở đâu ?

Hiện tượng này xảy ra với 2 nguyên chính :

  1. Điều hòa Nagakawa hỏng cảm biến dàn lạnh (sensor)
  2. Vi sử lý không tiếp nhận được cảm biến dàn do đứt đường truyền.

Có thể hiểu rằng điều hòa nagakawa báo lỗi F8 do bộ phận cảm biến phòng hoạt động không chính xác khiến máy vận hành quá tải lúc thì nóng quá hoặc lạnh quá .

Sửa Lỗi f8 trên máy điều hòa nagakawa :

như đã nêu ở trên lỗi f8 xảy ra do tín hiệu cảm biến phòng hoạt động không chính xác trước tiên anh chị kiểm tra đường truyền về bo mạch có bị đứt không nhiều nguyên nhân do move rắc cắm cảm biến đồng nhé .

Nếu tín hiệu báo về ic tốt lúc này ta kiểm tra cảm biến của điều hòa nagakawa , kiểm tra để chắc chắn rằng giá trị điện trở của cảm biến còn tốt . Nếu thấy tín hiệu bất thường từ cảm biến điều hòa nagakawa nên thay thế ngay ( chú ý thay sensor chính hãng ) .

Khi anh chị đã chắc chắn rằng điều hòa nagakawa báo lỗi F8 do cảm biến điều hòa Nagakawa đã hỏng hay liên lạc ngay với chúng tôi để được cung cấp sensor điều hòa Nagakawa chính hãng và được bảo hành lên tới 24 tháng Ngoài ra dịch vụ sửa điều hòa trung tâm điện lạnh Hồng Phúc nhận sửa lỗi điều hòa Nagakawa báo lỗi f8 tại nhà . Anh chị liên hệ 0981 915 131 để được cung cấp kỹ thuật viên sửa tại nhà 24/24h chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nhiều năm qua .

PHƯƠNG CHÂM SỬA ĐIỀU HÒA CỦA CHÚNG TÔI:

Luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn

Báo đúng bệnh, đúng giá

Không chặt chém khách hàng dù chỉ 500 đồng

Trung thực, thật thà trong công việc

Đặt uy tín lên hàng đầu

Thái độ làm việc luôn cầu thị

ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.