Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Cầu giá rẻ

Ngõ 34/68 Hoàng Cầu : Là chi nhánh của Trung Tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Cầu và khu vực TP Hà Nội – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – PHỤC VỤ 24/24.

Chuyên cung cấp thợ sửa điều hòa tại Hoàng Cầu uy tín chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Hãy LH : 016 991 991 36 hoặc 0466 863 551. nếu như quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hoặc bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa tại nhà…Khu vực Đường Hoàng Cầu hoặc bất kỳ địa chỉ nào tại quận Đống Đa, khi quý khách liên hệ đến chúng tôi và sau 20 phút sẽ có thợ sửa điều hòa đến tại nhà quý khách để sửa chữa máy điều hòa của nhà quý khách.

sua-dieu-hoa-tai-hoang-cau

Chúng tôi Nhận sửa các loại điều hòa công nghiệp dân dụng, lắp đặt và tháo lắp điều hòa tại Hà Nội…! Nhận sửa chữa cho công ty nhà xưởng ,bảo dưỡng và trì điều hòa, cho công ty nhà xưởng.

TIM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA ĐL HỒNG PHÚC.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình uy tín giá rẻ.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình giá 100.000đ/máy.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội và tại các khu vực…..Quận Hai Bà Trưng – Từ Liêm – Thanh Xuân – Cầu Giấy – Hoàng Mai – Thanh Trì – Hà Đông – Hoàn Kiếm – Tây Hồ – Bà Đình – Long Biên ……Tất cả khu vực Hà Nôi. ( Không Ngại Xa ).

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.