Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Đền Lừ uy tín giá rẻ

CÔNG TY ĐIỆN LANH HỒNG PHÚC

Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Đền Lừ Uy Tín Giá Rẻ, Phục Vụ 24/24, ĐL HP cùng với các kỹ sư, kỹ thuật giỏi nhánh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà và nhận sửa điện lạnh tại nhà và chữa tất cả các dòng của tu lạnh như : Tủ lạnh – Tủ Mát – Tủ Đông – Tủ Bảo Quản – Tủ Cô Ca – Tủ Kem…Tủ quạt gió – Tủ đông tuyết..!

Địa Chỉ : Ki ốt 23 Chợ Tam Trinh – Đền Lừ – Quận Hoàng Mai : LH. 0978 45 2122 – 0466 863 551. Để được phục vụ nhanh nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hồng Phúc quý khách đã tìm đến một địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất, ,chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Việc sử dụng tủ lạnh hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình, khách sạn, …. Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu.,thì thực phẩm sẽ bị hỏng ,ôi thiu. Bạn luôn muốn tìm cho mình một công ty sửa chữa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp.

sua-tu-lanh-tai-den-lu

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Đền Lừ Quận Hoàng Mai – ĐL HP.

Quy Trình Làm Việc Của Điện Lạnh Hồng Phúc.

– Kiểm tra nguyên nhân, tình trạng trước khi sửa chữa tủ lạnh.
– Kiểm tra mức độ hư hỏng
– Báo đúng bệnh ,đúng chỗ hư hỏng
– Thay linh kiện chính hãng
– Báo giá trước khi sửa chữa
– Tiến hành sửa chữa.
– Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.
– Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.
– Nhân sửa chữa và cung cấp các thiết bị tủ lạnh.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.