Chuyên Sửa máy giặt giá rẻ tại quận Hà Đông

Dịch vụ sửa máy giặt tại hà đông cũng như tất cả các dịch vụ khách về điện lạnh hiện nay là rất phát triển và cạnh tranh cho lên công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phúc. Đã mở thêm chi nhanh tại quận Hà Đông.

Quận Hà Đông trước kia là một thành phố của tình hà tây tuy nhiên Quận hà đông rất phát triển kể từ khi tỉnh hà tây sát nhập vào thành phố hà nội quận hà đông mới thành một quận lớn nếu không hà đông vẫn là một thành phố nhỏ của của ngõ thủ đô.

Dịch vụ sửa máy giặt tại hà đông uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ.

Công ty Hồng Phúc sở hữu những đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi có rất nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao nhằm phục vụ quý khách hàng tại quận hà đông được nhanh hơn uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn.

– quý khách đến với Hồng Phúc quý khách có rất nhiều lợi thế . Hồng Phúc có rất nhiều chi nhánh tại quận hà đông và thành phố Hà Nội.

– Với đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tâm và nhanh hơn đảm bảo hơn, uy tín và chuyên nghiệp hơn.

– Phụ tùng thay thế của Hồng Phúc là chính hãng, với giá cả hợp lý và rất cạnh tranh.

– Thời gian bảo hành rất dài hạn ít nhất là từ 6 tháng cho đến 1 năm tuy vào phụ tùng vật tư mà quý khách thay thế. nhân viên của công ty chúng tôi rất nhiệt tình về màng bảo hành cho nên sẽ làm quý khách hàng yên tâm hơn.

sua-may-giat-tai-ha-dong

Công ty chúng tôi vinh dự là một công dịch vụa sửa máy giặt luôn mang lại lợi nhuận như tiết kiệm thời gian và tiên bạc cho quý khách hang.

Quy trình Sửa máy giạt tại nhà của Hồng Phúc.

– trước khi thợ kỹ thuật đến nhà quý khách trước khi sửa máy chúng tôi phải kiểm tra máy xem máy bị hỏng hóc nguyên nhân gì.

– Khi phát hiện ra hiện tượng hỏng hóc thì công ty chúng tôi báo quý khách là máy bị hỏng học những cái gì và có cần thay thế vật tư hay không, và tư vẫn với quý khách lên lên thay đồ mới hay khắc phục sửa chữa, trước khi thay thế hoặc khắc phục sửa chữa chúng tôi sẽ báo giá trước cho quý khách hàng nếu quý khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới bắt đầu vào công việc còn quý khách không đồng ý với giá mà công ty chúng tôi đưa ra thì thợ kỹ thuật chúng tôi sẽ đóng lắp lại gọn gàng và trở về mà quý khách không phải mất phí kiểm tra dịch vụ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.