Cách sửa điều hòa

Điện Lạnh Hồng Phúc. Hôm này Hồng Phúc xin tự giới thiệu về những kỹ thuật về các tự học sửa điều hòa và tự kiểm tra điều hòa nhà các bạn có bị hư hỏng hay không nhé.

Hướng dẫn cách sửa điều hòa nhanh gọn chất lượng.

Trước Hết các bạn muốn tự sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa nhà mình thì các bạn phải nắm được các bước sau.

– Bật máy điều hòa lên xem máy điều hòa nhà bạn hiện tại là bị nguyên nhân gì.

Khi các bạn thấy máy nhà mình không lên, bật điều khiên cũng không lên các bạn có thể lấy thang chữ A mở lắp của giàn lạnh ra xem bên tay phải có một nút nhỏ đó là phím điều khiển bàng tay, nếu các bạn bật nó mà chạy thì các bạn lên kiểm tra lại điều khiển và có khi hỏng mắt nhận của điểu khiển trên máy nhưng tỉ lệ hỏng mắt nhậ là rất ít.

– các bạn bật máy lên mà máy chạy nhưng không mát, không lạnh đó là yếu tố rất quan trọng, các bạn lên nhớ kiểm tra xem cánh quạt giàn lạnh có chạy không, và kiểm tra cả giàn nóng nếu cả hai đều chạy các bạn cần phải để ý đến cánh quạt giàn lạnh xem có bị quả bẩn hay không nếu quạt giàn lạnh mà bị quá bẩn thì các bạn lên bảo dưỡng điều hòa tại công ty điện lạnh dienlanhhongphuc.com/để được phục vụ sớm nhất.

– Khi điều hòa nhà bạn có lạnh, và mát nhưng rất kém các bạn nên chú ý đến sợi dây ống đồng các bạn kiểm tra xem đầu ống đồng nhà mình có đổ mồ hôi và sờ vào có lạnh hay không nếu sờ và mà không được lạnh cho lắm là điều hòa nhà bạn bị kém gas, và sờ và chi tháy cảm giác lạnh chữ không lạnh và không đổ mồ hôi thì tỉ lệ là hết tất gas là rất nhiều.

hoc-cach-sua-dieu-hoa

Điều hòa nhà các bạn bị chảy nước ngược vào trong phong, các bạn cần phải kiểm trà hệ thống dây dẫn nước thải ta ngoài, vì nguyên nhân chính điều hòa bị chảy nước ngược vào trong phỏng ngủ là do nguyên nhân đường ống nước thải, hoặc là do nguyên nhân kỹ thuật củ thợ tháo lắp điều hòa, lắp đặt điều hòa.

Điều hòa là trang thiết thị điện máy không phải người nào cũng có thể sửa chữa được nhưng tôi mong sau lần chia sẻ này và những lần trước và về sau nữa tôi mong các bạn sẽ tự khắ phục được những lỗi của điều nhà các bạn.

Chúc Các Bạn Thành Công. Học các sửa điều hòa.

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.