Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Quận thanh xuân cũng như tất cả các quận trên toàn thành phố Hà Nội, như hiện nay nhu cầu người dân phát triển rất mạnh chính vậy một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là không thể thiếu.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ uy tín.

Vào thời điểm như hiện nay xã hội ngày càng phát triển theo su hướng mới, không như ngày xưa quý khách muốn được bảo dưỡng điều hòa tại nhà thì phải đi tìm một công ty hoặc trung tâm nào đó dường như rất vất và.

Ngược lại thì xã hội ngày nay rất phát triển quý khách chỉ việc mở máy tính lên và vào google.com.vn để tìm một công ty về dịch vụ điện lạnh uy tín và chuyên nghiệp thì quả là không khó.

VD : quý khách ở quận thanh xuận và quý khách có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, thì quý khách nên tìm sao cho thích hợp nhất, bảo dưỡng điều hòa tại thanh xuân để được những địa chỉ tin cậy và gần với nhà quý khách nhất.

Là một công ty điện lạnh chúng tôi khuyên quý khách trước khi gọi bất cự một dịch vụ nào về gia đình nhà quý khách , nên chú ý xem kỹ về nguồn ngốc của công ty hoặc trung tâm đó liệu có uy tín , chuyên nghiệp cái chính là giá cả phải hợp lý với thị trường.

Nều quý khách lo lắng thí hãy đến vói chúng tôi. www.dienlanhhongphuc.com công ty chúng tôi đá có rất nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu những đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao dặc điểm là rất nhiệt tình với công việc.

Phụ tùng mà công ty chúng tôi thay thế bảo đảm 100% chính hãng nhưng giá cả lại rất hợp lý , còn thời gian bảo hành rất uy tín và dài hạn ít nhất là từ 3 tháng, 6 tháng, và 1 năm, tùy vào quý khách thay thế phụ tùng gì.

bao-duong-dieu-hoa-tai-thanh-xuan

Để quý khách được yên tâm chúng tôi xin đưa ra bản báo giá như sau.

– công bảo dưỡng điều hòa giá. 80.000đ/máy

– nạp gas điều hòa giá. 700đ/1 số

– ống đồng điều hòa giá. 160.000đ/1 mét

– bảo ôn điều hòa giá. 30.000đ/1 cây

– băng cuốn điều hòa giá. 30.000đ/1 cuộn

Còn một vài vật tư khác , nhưng đặc điểm của công ty chúng tôi sẽ báo giá trước cho quý khách rồi mới thay thế.

Qúy khách LH: 0984 876 751. để được tư vẫn miễn phí.

Rất mong dược phục vụ quý khách.

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.