Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm uy tín giá rẻ

Dịch vụ dienlanhhongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa. Cũng như Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm Hà Nội Hồng Phúc hiện nay đã mở thêm chi nhánh tại quận để phúc vụ quý khách hàng về về dịch vụ sửa chữa điều hòa được nhanh hơn uy tín hơn.

Ngõ 26 phố Hàng Bài là cơ sở bảo dưỡng điều hòa của Công ty Hồng Phúc LH: 0981 915 131. Để được Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi nhận bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa cho tất cả các hãng : PANASONIC, DAIKIN, LG, TOSHIBA, SAMSUNG, HITACHI, DAEWOO, FUNIKI, NAGAKAWA, SANYO, TRANE, NATIONAL, GENERAL, SHARP, FUJITSU, MIDEA, DAEWOO, TCL…… với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và rất nhiều năm kinh nghiệm vè sửa chữa điều hòa, Sửa điều hòa và các loại máy âm trân, treo tương, điện lạnh dân dụng.

Khi điều hòa nhà bạn không chạy hoặc bật không lên nguồn, chạy nhưng không mát, không nóng, báo lỗi đèn led, đèn TIME nhấp nháy, hoặc bật lên nhưng không điều khiển nhà bạn bấm nhưng máy không nhận điều khiển, điều hòa bị chảy nước, quạt không chạy, giàn nóng chạy giàn lạnh không chạy, giàn lạnh chạy nhưng giàn nóng thì không chạy.

Nếu điều hòa nhà bạn gặp phải hiện tượng đó và quý khách có như cầu sửa chữa, hãy gọi cho chúng tôi . LH : 09345 98 665. sau 20 phút sẽ có thợ kỹ thuật đến nhà quý khách để khách phục sự cố và không lo bị tái phát.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa điều hòa tại nhà giá rẻ.

Ngoài các quận gần trung tâm Hồng phúc còn mở thêm chi nhanh sửa điều hòa tại Hà Đông, Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông.

Hoàng Mại, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Khu Đô Thị Mỹ Đình, Đống Đa, Sẽ hữa hẹn với quý khách một dịch vụ tót nhất.

sua-dieu-hoa-tai-hoan-kiem

Hình ảnh minh họa về dịch vụ bảo dưỡng và kiểm tra gas điều hòa.

Ghi chú:
• Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện sửa chữa hoặc tháo lắp điều hòa.
• Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa.
• Công ty cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng, Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành (có dán tem bảo hành) có VAT.
• Xử lý bệnh triệt để, sửa tại chỗ và không mang về công ty.
Chúng tôi nhận sửa chữa lắp dặt bảo dưỡng trên tất cả các quận huyện tại thành phố Hà Nội, có mặt sau 20 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
Giờ làm việc 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, phục vụ cả buổi tối mà không tính thêm phí dịch vụ.
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư giỏi phục vụ nhanh, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.
Quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở gần nhất của công ty để được phục vụ nhanh nhất.

Hồng Phúc còn nhận sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt các công trình lớn trong và ngoài thành & các tỉnh lân cận. ( không ngai xa )

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.