Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Từ đầu năm 2011 cho đến nay kính tế rất là khó khăn chính vậy muốn tìm một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có uy tín với giá cả hợp lý thì rất là khó khăn.
Qúy khách đến với chúng tôi Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Điện Lạnh Bk Hông phúc, Cam kết sẽ phục vụ quý khách tốt nhất.
Hồng Phúc, Hiện nay có tất cả 8 chi nhánh trên thành phố hà nội nhằm phục vụ quý khách hàng được nhanh hơn, tốt hơn, Hông Phúc có rất những đội thợ kỹ thuật giỏi ,lành nghề và có rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách hàng, tận tâm , chu đáo.

bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi

Dùng điều hòa đúng cách trong ngày hè

Làm thế nào sử dụng điều hòa vừa tiết kiện điện lại vừa kéo dài tuổi thọ? Theo tư vấn, khi sử dụng điều hòa không để các nguồn nhiệt trong phòng. Cài đặt nhiệt độ lạnh hợp lý: ban ngày 24-25 độ C, ban đêm (phòng ngủ) 25-27 độ C. Đối với dàn nóng đặt nơi thoáng gió, không bị nắng chiếu trực tiếp. Đặc biệt nên làm vệ sinh định kỳ cho máy (3-6 tháng/lần)….

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật Bảo dưỡng điều hoà tai nha , có rất nhiều cách tiết kiệm điện khi chạy điều hoà được mọi người áp dụng như chọn công suất lớn cho căn phòng lớn, đóng kín cửa phòng, hạn chế ra vào, không sử dụng các thiết bị điện toả hơi nóng trong phòng gắn điều hoà…

Số điện tiêu thụ của một máy điều hoà nếu chỉ tắt bằng điều khiển, không tắt nguồn sẽ tương đương với một bóng đèn 15w. Bởi vậy mỗi khi tắt điều hoà, buộc phải tắt cả nguồn điện. Động tác này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho máy khi nguồn điện có sự cố.

Về vấn đề tiết kiệm điện khi sử dụng điều hoà, các nhà tư vấn khuyên người sử dụng nên để điều hoà ở chế độ nhiệt độ cao bởi trong điều kiện nhiệt độ càng cao, càng khiến máy điều hoà ít tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến giàn nóng của máy điều hoà ở bên ngoài. Nếu bộ phận này được lắp đặt ở chỗ thông thoáng, không bị gió quẩn thì cũng giúp tiết kiệm điện vì thời gian chạy máy sẽ giảm đi. Đồng thời, trong phòng có lắp máy điều hoà nhiệt độ, không nên đặt gần các thiết bị điện khác như: tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, máy sấy tóc…

Nhiều người quan niệm, nếu trong phòng sử dụng điều hoà thì các cửa sổ và cửa ra vào đều sử dụng kính vừa cách nhiệt, vừa không bị lọt khí ra ngoài. Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Văn Hà, thợ lắp đặt điều hoà, cho biết: căn hộ nào càng nhiều kính, càng kín, kính càng dày thì khi bật điều hoà càng tốn điện. Bởi nếu ánh nắng mặt trời rọi vào cửa kính thì thuỷ tinh sẽ chỉ tiếp nhận thân nhiệt mà không chịu nhả ra, khiến điều hoà phải làm việc nhiều hơn. Vì vậy, người sử dụng không nên dùng quá nhiều cửa kính trong phòng, đặc biệt tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào khu vực có cửa kính chắn. Ngoài ra, với những căn hộ đón nhiều ánh sáng mặt trời, chủ nhà cũng nên sơn tường và treo những tấm rèm màu sáng, tránh màu tối làm tăng hấp thụ nhiệt.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.