Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông

Quận Hà Đông là một quận Lớn tại thành phố Hà Nội, ngày xưa hà đông là một thành phố, thuộc tỉnh hà tây cho đến bây giơ Hà Đông nhập vào thành phố Hà Nội cho vậy Hà Đông hiện nay Quận Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà đông.

Chính vậy một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà đông là không thể thiếu cho một quận lớn tại một thành phô như thành phố Hà Nội.

bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-dong

Điểm mạnh của công ty chúng tôi hiện nay mở thêm chi nhánh tại Hà Đông nhằm phục vụ quý khách hàng được nhanh hơn, chất lượng hơn.

Qúy khách hàng háy đến với chúng tôi Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Lạnh BK Hồng Phúc,là quý khách đã chọn lựa đúng đắn.

Điểm mạnh của công ty chúng tôi lấy chất lượng, uy tín làm phương châm phục vụ quý khách hàng.

Để thuận tiện cho quý khách hàng công ty chúng tôi xin đưa ra Bảng Báo giá bảo dưỡng điều hòa để quý khách hàng tham khảo.

– 1 Công bảo dưỡng điều hòa giá : 80.000đ

– 2 Công tháo lắp điều hòa giá : 300.000đ/bộ

– 3 Công lắp điều hòa giá : 150.000đ/bộ

– 4 Nạp gas điều hòa giá : 7000/1 số

– 5 ống đồng máy 9000BTU gía : 180.000/1 m

– 6 Bảo ôn giá : 30.000đ/cấy

– 7 Băng cuốn giá : 30.000đ/cuộn.

 

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.