Bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy

Quận Cầu Giấy hợp bởi 4 thị trấn: Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Vì trùng tên với quận nên thị trấn Cầu Giấy phải đổi tên thành phường Quan Hoa.
Quận có diện tích 12,04 km², bao gồm gồm 8 phường
Dân số là 236.981 người (thời điểm 2010).
Trụ sở UBND quận đặt tại số 36 phố Cầu Giấy.

Chính vậy một dịch vụ điện lạnh như dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy là không thể thiếu, như quận cầu giấy cũng là một điểm mạnh để phát triển công ty chúng tôi.

bao-duong-dieu-hoa-tai-cau-giay

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy chuyên nghiệp tại cầu giấy.

Đến với chúng tôi quý khách có những lợi thế gì :

– Công ty chúng tôi có những đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sẽ hứa hẹn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất.

– Hiện nay Hồng Phúc mở thêm rất nhiều chi nhánh trên toàn thành phố sẽ phục vụ quý khách được nhanh hơn vào những ngày hè oi bức.

– Phụ tùng vật tư của công ty Hồng Phúc thay thế 100% là chính hãng với giá cả hợp lý và rất cạnh tranh, đặc điểm thời gian bảo hành của chúng tôi là dai hạn ít nhất là từ 6 tháng cho đến 1 năm tùy theo phụ tùng mà quý khách thay thế.

Bài viết liên quan

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa ,tháo lắp các loại máy điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt 24/24 với chất lượng bảo đảm, bảo hành 24/24. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: www.dienlanhhongphuc.com
© 2014 Bản quyền thuộc về Điện lạnh Hồng Phúc.